Post by taralfenjmovi on Feb 23, 2022 6:09:28 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Wild Castle TD - Grow Empire ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Wild Castle TD - Grow Empire IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ eyo gige ▞▞▞
▞▞▞ Wild Castle TD - Grow Empire 2022 version ▞▞▞
Ni igbadun ere gaan ṣugbọn foonu mi ko le mu iyara naa mu.Ere naa fa fifalẹ si jijo gidi kan laanu di aiṣere.Atiju.
Nọmba kekere ti awọn ipolowo ni idunnu lati mu ṣiṣẹ
Ere oniyi, fifẹ lati mu ṣiṣẹ! Gold nigbagbogbo kan lara daradara lo ati pe iṣoro naa jẹ iwọntunwọnsi. Rọrun lati mu ṣiṣẹ, ohun gbogbo jẹ alaye ti ara ẹni
Fun kekere ere. Fun lati mu ati ki o tun ni diẹ ninu awọn nwon.Mirza si o.
Akoko orin abẹlẹ lati yipada tabi ṣafikun tuntun… o nira lati tẹtisi kanna ni ọdun mẹwa ti awọn wakati!
Lẹwa igbadun Mo gboju, ṣugbọn pẹlu awọn ipolowo ati awọn iṣowo microtransaction nibi gbogbo. O ti wa ni aibikita ni oju mi o ni lati duro fun iṣẹju-aaya diẹ ṣaaju titẹ lati rii daju pe o ko lairotẹlẹ tẹ ipolowo iboju kikun ti ko ṣee ṣe tabi bọtini rira lori microtransaction $ 15 fun Egba ohunkohun. MAA ṢE Jẹ ki Awọn ọmọ wẹwẹ rẹ ṣe EYI TABI O YOO NI Awọn iṣowo lori Kaadi Rẹ
Ko Elo nwon.Mirza fun a "ere nwon.Mirza" Mindless bi jina bi ile-iṣọ olugbeja går. Eyi jẹ ere kan nibiti o ti jo'gun goolu ni ipilẹ lẹhinna lo goolu lati ni okun sii ati ṣe iyẹn leralera ati lẹẹkansi. Awọn ọta gbogbo lero kanna ati pe o ko ṣe ohunkohun lakoko ija.
O ntọju lori didi. Mo nifẹ ere naa gaan. Mo nireti pe o le ṣatunṣe.
Grow Empire: Rome אסטרטגיה ocoh
Ere yi jẹ patapata pointless. Ṣẹgan igbegasoke ni ọpọlọpọ awọn ọna (pupọ) o ko dabi pe o ni anfani pupọ lori awọn ọta.
Ere igbadun gaan ati awọn ipolowo kii ṣe intrusive o kere ju fun bayi
Ere ti awọ nṣiṣẹ. O gba akoko pupọ lati ra nipasẹ paapaa ipele akọkọ. Ko paapaa ni iriri iwọntunwọnsi ati awọn ọran pacing pupọ julọ awọn atunyẹwo sọrọ nipa.
Imudojuiwọn tuntun yọkuro ipo igbadun ti iyalẹnu ti o jẹ ki ere naa dara dara ni pataki. Yiyipada ibo mi lati awọn irawọ 5 si 1 lati ṣe afihan bi eyi ṣe ni ipa lori ere naa. O jẹ aanu lati igba ti Mo n gbero lati gbe iwọn mi soke lati 4 si 5 nitori Mo fẹran awọn akọni 2 tuntun ati gbadun ipo apaadi gaan.
Wild Castle TD - Grow Empire Žaid. automat. fydm
Iriri dara, ṣugbọn ni aaye kan ninu ere, ipele ipele ko ṣe pataki. O jẹ kanna leralera. O jẹ igbadun ṣugbọn akoko lati lọ si ere miiran.
O dara ni akọkọ. Nigbana o di stupidly grindy. Diẹ ninu awọn ibeere goolu jẹ ẹgan patapata. Ere yii han pe o wa ni itumọ fun owo-owo mimọ, kii ṣe fun igbadun. Yoo fa ọ wọle ni akọkọ. Ṣugbọn lẹhin kan nigba ti, o yoo boya lo ọpọlọpọ ti gidi owo, tabi o yoo korira ere yi Lẹhin ti ndun fun kan diẹ ọsẹ, Mo ti paarẹ.
Ere naa yoo dara ayafi ti goolu mi ko ṣe jade ayafi ti o ba nṣere. Gold nilo fun gbogbo awọn iṣagbega. Awọn devs nfunni awọn ogun ti ko ṣiṣẹ fun ọya kan. Iru itunu fun mi.
Mo ti ra idii mi regal ko gba awọn nkan naa rara.
Idaraya ati ere ti o rọrun apaniyan akoko nla ati f2p lakoko ti kii ṣe apọju pẹlu awọn ipolowo
okan numbing boredom, tẹ ni kia kia ki o si duro. mu offline ati awọn ti o yoo padanu ajeseku goolu.
Fun ati ki o rọrun lati mu, o dara lati sun diẹ ninu awọn akoko tabi àjọsọpọ play
Irọrun ati imọran igbadun, ṣugbọn iṣapeye pupọ ko dara. Mo ni a iṣẹtọ ga opin ẹrọ ti o le ṣiṣe awọn julọ awọn ere ti o ni atilẹyin 60 fps ni nipa ti framerate. Ere yii gba bi awọn ọta 3 loju iboju ati ṣubu si fẹ 20fps. Ko si idi miiran ju iṣapeye ti ko dara pe o yẹ ki o lọ silẹ kekere yẹn pẹlu iru iṣẹlẹ kekere bẹ.
Mi titun fav castle olugbeja ere ṣugbọn awọn 10-15 keji idaduro laarin gbogbo titun ipele lati ṣe iṣiro rẹ online ipo afikun soke si kan pupo ti akoko sofo nduro ni ayika. Mo nireti pe awọn devs le squish kokoro yẹn.
Eyi jẹ ere ti o rọrun pupọ, iyara, rọrun ati ere nija. Emi ni pato sọ fun awọn ọrẹ mi nipa eyi! Wild Castle TD... maṣe gbagbe rẹ !!!
Wild Castle TD - Grow Empire ஆர்கேட் rol
Uu
Buburu
Awọn ipolowo gigun lati wo lati gba goolu si ilọsiwaju. Npadanu akoko pupọ ni wiwo awọn ipolowo
Apaniyan akoko to bojumu, ṣugbọn o di alaidun ni iyara. Ilana ti o bori ni lati nigbagbogbo pese Old Tree + War Tent + Alchemist, ayafi awọn ija Oga. Lẹhinna o le ṣẹgun gbogbo igbi lainidi. Npadanu anfani rẹ ni kete ti o ṣii gbogbo awọn akọni. Awọn ipele ipenija fun awọn eroja jẹ ọna ti o ga pupọ ninu iṣoro. Ọpọlọpọ awọn eroja ere ni a ji lainitiju lati Clash Royale (“Wọpọ / Apọju / Arosọ chests”? Really? Didaakọ ti o han gbangba ati gbigba owo ti o han gbangba.) Aworan jẹ buburu ti ko dara (paapaa olori timole timole).
Wild Castle TD - Grow Empire آرکیڈ ohlr
MAA ṢEṢẸ lati ayelujara. Wọn yoo kan ji owo rẹ .Ti ra idii iwakusa mejeeji ati gba 1 nikan ninu wọn paapaa lẹhin idaduro awọn wakati diẹ ati tun bẹrẹ lati rii daju pe kii ṣe glitch wiwo.
Emi yoo ti fun ni ni idiyele ti o ga julọ ṣugbọn fun awọn ipolowo ibaje ti o gba foonu mi ni awọn aaye arin laileto - paapaa nigba ti Emi ko ṣe ohun elo (bayi) paarẹ!
Ere igbadun. Ilọ ẹkọ ti o rọrun ṣugbọn ọpọlọpọ yara lati dagba
O dara ṣugbọn Nigbati o wa ni Wave 50 ko ṣiṣẹ atinuwa mọ ati nigbati o ba ti ṣere o dun o duro duro
O jẹ ere ti o dara lati bẹrẹ ṣugbọn laisi awọn ẹrọ igoke o kan nitori atunwi deede ati lile lati ni ilọsiwaju